ตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันวาดภาพระบายสี ชั้น ป.4-6 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72

ตัวแทนนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันวาดภาพระบายสี ชั้น ป.4-6งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72

_____________________________________________

วันที่ 3 ตุลาคม 2567 ด.ญ.อโรชา แสวงผล พร้อมด้วยคุณครูผู้ฝึกซ้อม คุณครูวิสูทธิ์ บุญน้อย และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู คุณครูดาริกา ละมุดเทศ ที่ได้เป็นตัวแทนโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครนครสวรรค์เข้าร่วมการแข่งขันวาดภาพระบายสี ชั้น ป.4-6 ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนอนุบาลเมืองนครสวรรค์ (เขากบวิวรณ์สุขวิทยา) 🩷🎨

🎉ผลการแข่งขันวาดภาพระบายสีระดับชั้น ป.4-6 ได้รับรางวัลเหรียญทอง 🏅 อันดับที่ 6 👍🏻🩷