นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันวาดภาพระบายสี ชั้น ป.1-3 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72

__________________________________________

วันที่ 2 ตุลาคม 2567 ด.ญ.ณัฏฐ์ภัสสร เอื้อจิรกาล และคุณครูผู้ฝึกซ้อม คุณครูวิสูทธิ์ บุญน้อย เป็นตัวแทนโรงเรียนสังกัดเทศบาลนครนครสวรรค์เข้าร่วมการแข่งขันวาดภาพระบายสี ชั้น ป.1-3 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 72 ปีการศึกษา 2567 ณ โรงเรียนอนุบาลเมืองนครสวรรค์ (เขากบวิวรณ์สุขวิทยา) 🎨👩🏻‍🎨

ผลการแข่งขันวาดภาพระบายสีชั้น ป.1-3 งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ได้รับรางวัลระดับเหรียญทอง🏅รองชนะเลิศอันดับ 2🩷🌈