คณะผู้บริหาร ครู และตัวแทนนักเรียนร่วมงานมุทิตาจิต เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

____________________________________________________________

วันที่ 27 กันยายน 2567 นักเรียนโรงเรียนเทศบาลวัดช่องคีรีศรีสิทธิวรารามทำการแสดงรำอวยพร ชุดนางฟ้าประทานพร  ในงานมุทิตาจิต เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 อำนวยการฝึกซ้อมโดย นางสาวดารารัตน์ สุทธิวงศ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา นายกลยุทธ เปียอยู่ รองผู้อำนวยการสถานศึกษา และฝึกซ้อมการแสดงโดย คุณครูพัชรา ปุณยวัฒนานนท์ คุณครูวนัทดา ศรีปิยะรัต ณ ห้องประชุมชั้น 5 สำนักงานเทศบาลนครนครสวรรค์

ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร ตัวแทนครู มอบของที่ระลึกให้กับผู้เกษียณอายุราชการ

การแสดงชุด “นางฟ้าประทานพร”