นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ทำบุญเนื่องในวันพระ และบำเพ็ญประโยชน์

_________________________________________________________

นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 พร้อมด้วยคุณครูประจำชั้น ได้ทำบุญเนื่องในวันพระ และบำเพ็ญประโยชน์ ณ วัดช่องคีรีศรีสิทธิวราราม