ฝึกทักษะการเรียนรู้ Dream World Wonderland ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6

__________________________________________________

ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 1 สิงหาคม 2567 โรงเรียนเทศบาลวัดช่องคีรีศรีสิทธิวรารามได้จัดกิจกรรมอบรมส่งเสริมและฝึกทักษะการเรียนรู้ Dream World Wonderland ในโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน การทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ สำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 🧊❄️⛄️🌈🎢🎡🏰