นักเรียนอนุบาลร่วมแข่งขันจักรยานขาไถ Balance Bike

_____________________________________
วันที่ 1 สิงหาคม 2567 ตัวแทนนักเรียนระดับชั้นอนุบาลร่วมการแข่งขันจักรยานขาไถ Balance Bike เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ณ ลานสุขสวรรค์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล นครสวรรค์ 💛🚴🏻‍♂️🍼